บ้าน > โครงการ > การชำระเงินด้วยรหัสบาร์โค้ด

นวัตกรรมแผงหนังสือด้วยเครื่องสแกนสมองกลฝังตัว

Jun. 16, 2021

ด้วยความนิยมของอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่นิยมซื้อหนังสือพิมพ์และวารสารที่แผงขายหนังสือพิมพ์ ตามสถิติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หนังสือพิมพ์รายเดือนและนิตยสารในหางโจวทำยอดขายหนังสือพิมพ์และวารสารได้สูงถึง 3.3 ล้านหยวนต่อเดือน และยอดขายต่อเดือนสูงถึง 500,000 หยวน ในขณะเดียวกัน จำนวนตู้ก็ลดลงเช่นกัน ในเมืองหลักของหางโจว แผงขายหนังสือพิมพ์ลดลงจากเกือบ 400 แห่งเหลือ 250

นวัตกรรมแผงหนังสือด้วยเครื่องสแกนสมองกลฝังตัว

จะเพิ่มความเร็วแผงขายหนังสือพิมพ์ "ฝ่าวงล้อม" ในสถานการณ์ใหม่ได้อย่างไร? เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อพบว่าก่อนและหลังปี 2010 กำลังซื้อของหนังสือพิมพ์และนิตยสารในแผงขายหนังสือพิมพ์แบบดั้งเดิมลดลงอย่างมาก การเกิดขึ้นของร้านค้าปลีกใหม่ได้ทำลายนิสัยการซื้อของของทุกคน Xiaobian ก็คิดว่าไม่มีใครสามารถปรากฏแผงขายหนังสือพิมพ์ทำไมไม่ไม่ต้องใส่มัน?


หางโจวโพสต์ได้ใช้ขั้นตอนนี้อย่างกล้าหาญ การเปลี่ยนแปลงการปรับปรุงแผงหนังสือของเมือง ไม่เพียงแต่จะซื้อหนังสือพิมพ์เท่านั้น แต่ยังสามารถซื้อตั๋ว เครื่องดื่ม ฯลฯ ได้อีกด้วย ลูกค้าจำเป็นต้องสร้างโค้ดสองมิติเพื่อดำเนินการเหล่านี้ให้เสร็จสิ้น มีพนักงานเพียงคนเดียว ทำการเติมและตกแต่งสินค้าตามปกติ


ดังนั้นผู้เขียนแนะนำสแกนเนอร์เทอร์มินัลฝังตัวในเซินเจิ้น Rakinda Technologies RD4500R โมดูลสแกนเนอร์ฝังตัวและระบบซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มการสแกน ใช้เทคโนโลยีถอดรหัสที่เหนือกว่า สามารถอ่านความสว่างขั้นต่ำ; การออกแบบหน้าต่างขนาดใหญ่ การอ่านบาร์โค้ดข้อมูลขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ โหมดสลีปมี เมื่อวัตถุอยู่ใกล้เครื่องจะเริ่มตรวจจับการเหนี่ยวนำทันที เทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระสามารถลดการใช้พลังงานและยืดอายุการใช้งานได้ แพลตฟอร์มการสแกนช่วยให้ผู้ค้าได้รับการจัดการที่ดีขึ้นและลูกค้าทำงานได้ดีขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น

นวัตกรรมแผงหนังสือด้วยเครื่องสแกนสมองกลฝังตัว

เซินเจิ้น Rakinda Technologies มีภูมิหลังที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวางในด้าน R & D ของโมดูลสแกนเนอร์แบบฝังและอุปกรณ์อัจฉริยะ อุปกรณ์สมาร์ทการชำระเงินมือถือที่พัฒนาขึ้นเองและอุปกรณ์หลักของชุมชนอัจฉริยะได้รับการนำไปใช้อย่างประสบความสำเร็จในทุกสาขาอาชีพรวมถึงการขนส่งสาธารณะอัจฉริยะ, การขนส่งและคลังสินค้า, การผลิต, ชุมชนอัจฉริยะ, การแพทย์อัจฉริยะ, ซูเปอร์มาร์เก็ตไร้คนขับ, การเข้าถึงการสรรเสริญของตลาด! เชิญดำเนินการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะ (ประตูช่อง / การเข้าถึงอัจฉริยะ / สมาร์ทบัส / เครื่องบาร์โค้ดมือถือ / เทอร์มินัลแบบบริการตนเองและอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ) ความร่วมมือแบบ win-win เพื่อให้ลูกค้าได้รับโซลูชั่นที่มีคุณภาพ!


ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx