บ้าน > โครงการ > การชำระเงินด้วยรหัสบาร์โค้ด

QR Code การชำระเงินสำหรับธนาคารทางโทรศัพท์

Aug. 21, 2017

ในฐานะที่เป็นการชำระเงินรหัส QR การใช้ซัพพลายเออร์แบรนด์, เซินเจิ้น rakinda เปิดตัว UnionPay รหัส QR การชำระเงินพิเศษ RD4100 สแกนผลิตภัณฑ์โมดูลและผู้ผลิตโปรแกรมประยุกต์

blob.png

Insiders กล่าวว่าการแนะนำของรหัส UnionPay สองมิติไม่เพียง แต่เพื่อให้ผู้ใช้มีหลายโปรแกรมสนับสนุนผลิตภัณฑ์รหัสสองมิติ แต่ยังเพื่อให้ธนาคารและสถาบันการชำระเงินเพื่อเชื่อมต่อสถานการณ์ผู้บริโภคทั้งหมด ในฐานะที่เป็นรหัส QR การชำระเงินการประยุกต์ใช้ซัพพลายเออร์แบรนด์เซินเจิ้น rakinda เปิดตัว UnionPay รหัส QR การชำระเงินพิเศษ RD4100 สแกนโมดูลผลิตภัณฑ์และผู้ผลิตแอพพลิเคชันช่วยให้ออฟไลน์ออฟไลน์ธุรกิจราบรื่น UnionPay สองมิติรหัสการชำระเงินอินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์การบริโภคที่ดีขึ้นแบบบูรณาการ

ตามรายงาน RD4100 terminal สแกนกับซอฟต์แวร์ลงทะเบียนธุรกิจการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อ UnionPay, Alipay การชำระเงิน WeChat และอื่น ๆ รหัสการชำระเงินสองมิติอินเตอร์เฟซเพื่อให้ลูกค้ามีความหลากหลายของตัวเลือกการชำระเงินเพิ่มขึ้นมากในประสิทธิภาพการทำงานของแคชเชียร์ร้านค้า


เมื่อเทียบกับรูปแบบการชำระเงินแบบเดิมการชำระเงินรหัส 2D โดยไม่ต้องเปลี่ยนเงินสดมากเพิ่มประสิทธิภาพการชำระเงินแบบดั้งเดิมกระบวนการชำระเงินผู้ใช้เพียงตามเคล็ดลับของแคชเชียร์จะชำระเงินรหัส QR ในการสแกน terminal หน้าต่างแปรงตรวจสอบความสำเร็จสามารถ การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ กระบวนการทั้งหมดใช้งานง่ายภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในตลาดต้อนรับลูกค้าต้องสอบถาม!ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx