บ้าน > ข่าว > ข่าว บริษัท

ผู้คนกว่า 150,000 คนเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ Digital Summit Achievement Exhibition ผ่านทางสถานีตรวจสอบรหัสสุขภาพของ IOT

May. 10, 2021

เมื่อวันที่ 25 และ 29 เมษายนนิทรรศการ Digital China Construction Achievements ครั้งที่ 4 ได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้วในศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติฝูโจวสเตรท

ในฐานะส่วนสำคัญของการประชุมสุดยอดนิทรรศการความสำเร็จด้านการก่อสร้างดิจิทัลของจีนครั้งที่ 4 เกี่ยวกับการพัฒนา "ดิจิทัล" ซึ่งเป็นสายงานหลักจัดตั้งจังหวัด Zhubin จังหวัดฝูเจี้ยนรัฐบาลดิจิทัลอุตสาหกรรมดิจิทัลสังคมดิจิทัลโครงการเชิงนิเวศ ฯลฯ ทั้งหมด ในจานขนาดใหญ่หกแผ่นและตั้งค่า "ศาลาดิจิทัล" พร้อมกันโดยใช้การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ, MR, เทคโนโลยี AR และการโต้ตอบด้วยเสียงอัจฉริยะบล็อกย่อยนำเสนอห้าส่วน ได้แก่ รัฐบาลดิจิทัลการกำกับดูแลดิจิทัลอุตสาหกรรมดิจิทัลการดำรงชีวิตแบบดิจิทัล และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเพื่อสร้างห้องโถงนิทรรศการระบบคลาวด์ 3 มิติที่สมจริง

นิทรรศการตั้งอยู่ในฮอลล์ 5, 6, 7, 8 และ 10 ของ Channel International Convention and Exhibition Center โดยมีพื้นที่จัดแสดง 56,000 ตารางเมตรดึงดูดผู้แสดงสินค้ามากกว่า 200 รายเช่น Huawei, Tencent, Ant, Dell และ iFlytek

Shenzhen Rakinda ในฐานะผู้รับประกันทางเทคนิคสำหรับการป้องกันการแพร่ระบาดของการประชุมสุดยอดอย่างแม่นยำได้ตั้งค่าช่องทางการตรวจสอบรหัสสุขภาพที่ทางเข้าและทางออก 25 ทางเพื่อให้แน่ใจว่าการประชุมสุดยอดดิจิทัลเป็นไปอย่างปลอดภัยและเป็นระเบียบ

ในการประชุมสุดยอดครั้งนี้เทอร์มินัลการตรวจสอบรหัสสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยี "two code in one" (Ba Min Health Code + National Government Affairs Platform Health Code) ซึ่งจัดหาโดย Shenzhen Rakinda Technologies Co. , Ltd. ได้ประสานงานกับทีมป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดในสถานที่อย่างเป็นระเบียบและกระตุ้นประสิทธิภาพการจราจรของบุคลากร! ตามสถิติที่ไม่สมบูรณ์ในวันที่ 25 มีผู้คนมากกว่า 50,000 คนผ่านเครื่องตรวจสอบรหัสสุขภาพ "สองในหนึ่งเดียว" ของ RAKINDA Internet of Things ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและในวันที่ 27 การไหลเวียนของผู้คนเพิ่มขึ้น เป็นมากกว่า 150,000

ในระหว่างการประชุมสุดยอดวิดีโอความละเอียดสูงพิเศษ 5G + 8K AI Li Qing Zhao การฉายภาพโฮโลแกรมหน้าจอขนาดใหญ่ 3 มิติด้วยตาเปล่าหน้าจอขนาดใหญ่ AR ...... ผลิตภัณฑ์ "เทคโนโลยีสีดำ" ที่มีสีสันไม่สิ้นสุดดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมาก หยุดและสัมผัส มีผู้เข้าชมจำนวนมากในที่เกิดเหตุและพวกเขาเข้าแถวรอคิวยาว ข้อกำหนดสำหรับการรับประกันความปลอดภัยของอุปกรณ์นั้นสูงมาก

อย่างไรก็ตามทีมเทคโนโลยี Rakinda Internet of Things ในที่เกิดเหตุของการประชุมสุดยอดทุกการใช้งานแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตของการก่อสร้างการป้องกันการแพร่ระบาดของช่องสัญญาณขาเข้าและขาออกการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมในพื้นที่แออัดทำให้เครื่องวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้ารหัสสุขภาพสามารถทำงานได้อย่างเสถียรเทคโนโลยีป้องกันการแพร่ระบาดแบบดิจิทัลจะเป็นอย่างไร สามารถกำหนดการประชุมสุดยอดในเวลาเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่าการป้องกันที่แม่นยำและการแพร่ระบาดของโรคได้รับการยอมรับในความแข็งแกร่งของความแข็งแกร่งขององค์กร

ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx