บ้าน > โครงการ > โลจิสติกส์และคลังสินค้า

LV3096 โมดูลสแกนเนอร์ในการจัดการพื้นที่ลอจิสติก

Aug. 21, 2017

การจัดการการจัดเก็บโลจิสติก สถานีปลายทาง PDA กับ 3096 ชุด สแกนโมดูลฟังก์ชันการซื้อข้อมูลการตรวจสอบคลังสินค้าถึงออกจากการจัดเก็บโอนเปลี่ยนกะห้องสมุดสินค้าคงคลังและด้านอื่น ๆ ของข้อมูลโดยอัตโนมัติการจัดการบาร์โค้ดเพื่อให้มั่นใจว่ารัฐวิสาหกิจเรียลไทม์ ควบคุมข้อมูลข้อมูลการจัดการคลังสินค้าที่เหมาะสมในการรักษาและควบคุมสินค้าคงเหลือทางธุรกิจ.

จัดเก็บข้อมูลมือถือเก็บข้อมูลโซลูชั่นเพื่อช่วยให้ บริษัท ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน:

blob.png

การดำเนินการคลังสินค้า:

ใบเสร็จรับเงิน ---- ผู้รับคลังสินค้าได้รับปริมาณมากสินค้าทุกวันการป้อนข้อมูลมีความซับซ้อนสถานที่เพื่อหาปัญหาต้องใช้เวลาจริงในการสแกนข้อมูลประจักษ์ตรวจสอบข้อมูลใบเสร็จรับเงินโดยอัตโนมัติบันทึกข้อมูลและคำแนะนำ เทอร์มินัลมือถือ สำหรับที่จัดเก็บ ชั้นวาง --- ผู้ประกอบการคลังสินค้าต้องเผชิญกับสินค้าจำนวนมากเพื่อดำเนินการจัดสรรพื้นที่จัดเก็บข้อมูลปริมาณงานหนักระดับความต้องการรายละเอียดสูง ต้องสามารถสแกนบาร์โค้ดสินค้าพร้อมท์โดยอัตโนมัติเพื่อเก็บตำแหน่งและบันทึกข้อมูลการจัดเก็บโดยอัตโนมัติปรับเปลี่ยนสถานะสินค้าคงคลังของเครื่องมือถือ.

การดำเนินการขาออก:

ภายใต้ชั้นวางบรรจุภัณฑ์การจัดส่ง --- ในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องผู้ประกอบการคลังสินค้าต้องเผชิญกับความหลากหลายของสินค้าเพื่อค้นหาปรับเปลี่ยนการลงทะเบียนข้อมูลหลังจากชั้นวางของการตรวจสอบสินค้าการปรับตำแหน่งติดตามติดตามและปัญหาที่สำคัญอื่น ๆ , ตรวจสอบสถานะสินค้าคงคลังของรายการห้องสมุดสถานที่ที่สอดคล้องกันและเรียลไทม์เพื่อปรับเปลี่ยนฐานข้อมูลคลังสินค้าบันทึกรายการการจัดส่งใบสั่งติดตามแบบเรียลไทม์สำหรับการจัดส่งสินค้าผลิตภัณฑ์มือถือ.

สินค้าคงคลังการดำเนินงาน:

สินค้าคงคลังเป็นจำนวนมากเวลาสำหรับแต่ละธุรกิจที่จะดำเนินการไม่มีที่สิ้นสุดการปวดหัวนับหมื่นของรายการที่จะแล้วเสร็จภายในหนึ่งวันและบันทึกไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานมากขึ้น ต้องสามารถสแกนข้อมูลสินค้าโดยอัตโนมัติโดยใช้ฐานข้อมูลต้นฉบับเพื่อยืนยันทันทีและป้อนข้อมูลโดยอัตโนมัติเพื่อเตรียมเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบใช้มือถือ ความสามารถในการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูงความจุสูง ความสามารถในการสื่อสารข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพชั่วโมงการทำงานที่ยาวนานและระบบปฏิบัติการ Windows CE ขั้นสูงความเร็วสูงความสามารถในการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูงสำหรับการจัดการเก็บข้อมูลเพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิคที่แข็งแกร่ง.


ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx