บ้าน > โครงการ > อุปกรณ์บริการตนเอง

RD4500I เครื่องสแกนเนอร์ในตู้ชำระเงิน

Sep. 11, 2017

ยุคอินเทอร์เน็ตมีการเปลี่ยนแปลงนิสัยการสั่งซื้อแบบดั้งเดิมโดยการจัดการที่มีประสิทธิภาพและข้อได้เปรียบที่มีประสิทธิภาพมันกลายเป็นจุดเน้นของความสนใจของอุตสาหกรรมร้านอาหารบริการสั่งซื้อด้วยตนเองเครื่อง ร้านเล็ก ฝัง QR โค้ดสแกนเนอร์โมดูลเพื่อให้บรรลุการชำระเงินมือถือได้อย่างรวดเร็ว บริการ.


ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จีนญี่ปุ่นเกาหลีไทยมาเลเซียสิงคโปร์ฟิลิปปินส์อินโดนีเซียอินเดียและประเทศอื่น ๆ เป็นที่นิยมอย่างมากโดยมีเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบฝังตัวเครื่องชำระเงินเช่นเดียวกับเทคโนโลยีการชำระเงินมือถือของพวกเขาที่ก้าวหน้าเนื่องจากการชำระเงินผ่านมือถือบาร์โค้ด ปลอดภัยและสะดวกสบายในปัจจุบัน.

blob.png

ระบบการสั่งซื้อด้วยตนเองรวมถึงความหลากหลายของตัวเลือกการสั่งซื้อสิ่งสำคัญคือสามารถรองรับการชำระเงิน APP โทรศัพท์มือถือมีรายงานว่าเครื่องสั่งซื้อด้วยตนเองที่ฝังอยู่ในโมดูลสแกนเนอร์บาร์โค้ด 2d ร่วมกับระบบการชำระเงินของซอฟต์แวร์เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ APP port เพื่อให้ผู้ใช้สามารถชำระเงินด้วยบริการกวาด.

ผ่านระบบการสั่งซื้อด้วยตนเองลูกค้าจะต้องปฏิบัติตามหน้าจอเพื่อแจ้งให้เลือกอาหารที่พวกเขาชื่นชอบแล้วเลือกแอปโทรศัพท์มือถือและวิธีการชำระเงินอื่น ๆ ที่รวดเร็วโทรศัพท์เคลื่อนที่สร้างรหัส QR ของหน้าจอและรหัส QR จะอ่านโดย QR สแกนเนอร์รหัสของตู้บริการตนเอง.

หลังจากเสร็จสิ้นการชำระเงินแล้วคุณสามารถพิมพ์ตั๋วขนาดเล็กได้อย่างรวดเร็วกระบวนการทั้งหมดของการดำเนินงานไม่เพียง แต่สามารถลดปัญหาในการเข้าคิวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับบริการชำระเงินโดยไม่มีเงินสด.

ผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบฝังตัวที่แนะนำ:

RD4500I สแกนเนอร์โค้ด QR มีอินเตอร์เฟสเป็น USB หรือ RS-232 ซึ่งอ่านบาร์โค้ดที่พิมพ์หรือพิมพ์ได้ถึง 10 มิลลิลิตร ในเวลาเดียวกันการออกแบบคล่องตัวขนาดเล็กนอกเหนือจากที่สมบูรณ์แบบฝังตัวอยู่ในประเภทต่างๆของเครื่องบริการตนเองที่จะใช้ก็ยังสามารถวางโดยตรงในภายนอกที่จะใช้ดีมาก.


ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx