บ้าน > โครงการ > ระบบควบคุมการเข้าออก

เครื่องอ่านบาร์โค้ดเครื่องทำขนมปังแบบฝังสำหรับทำอาหารด้วยตนเอง

Jan. 26, 2021

สำหรับคนงานส่วนใหญ่ขนมปังเป็นหนึ่งในอาหารเช้าหลักที่ขาดไม่ได้ แต่ตอนนี้คนหนุ่มสาวจำนวนมากยังคงทำขนมปังได้ยากขึ้นเหตุผลหลักคือการไปทำงานมักเป็นเวลาเร่งด่วน อย่างไรก็ตามด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี IoT อุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆได้ถือกำเนิดขึ้นซึ่งสามารถช่วยให้เรา OEM ทำขนมปังหอมกรุ่นได้อย่างง่ายดาย ฉันแนะนำเครื่องทำขนมปังอัจฉริยะที่สามารถทำขนมปังโดยอัตโนมัติด้วยเครื่องอ่านบาร์โค้ดที่ฝังอยู่ในฮาร์ดแวร์สมาร์ทไอดี

เครื่องอ่านบาร์โค้ดเครื่องทำขนมปังแบบฝังสำหรับทำอาหารด้วยตนเอง

ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเครื่องทำขนมปังอัจฉริยะนี้ ตามหน้าที่แล้วนี่คือเครื่องทำขนมปังอัจฉริยะที่มีระบบควบคุมบาร์โค้ด ผ่านเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบฝังจะอ่านบาร์โค้ดพิมพ์บนถุงส่วนผสมและรับข้อมูลส่วนผสมจากถุงบาร์โค้ดจากนั้นเครื่องทำขนมปังจะจับคู่ปริมาณขนมปังโดยอัตโนมัติพารามิเตอร์ที่ดีที่สุดเช่นเวลาการปรุงอาหารในไม่ช้า ในขณะเดียวกันเครื่องทำขนมปังอัจฉริยะสามารถอ่านถุงตวงยาที่หมดอายุและแจ้งเตือนเพื่อป้องกันไม่ให้กินอาหารที่ล้าสมัย


เครื่องทำขนมปังอัจฉริยะผสานรวมการระบุอัตโนมัติการได้มาคุณสมบัติเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบส่งตามเวลาจริงในฐานะผู้จัดหาเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบรนด์ IOT (Internet of Things) บริษัท RAKINDA ตามความต้องการของฟังก์ชันการสแกนบาร์โค้ดของเครื่องขนมปังอัจฉริยะเปิดตัวพิเศษ LV30 ฝังบาร์โค้ดขนาดเล็ก สแกนเนอร์ เครื่องสแกนบาร์โค้ดหรือที่เรียกว่าเครื่องอ่านบาร์โค้ด ใช้หลักการทางแสงเพื่อถอดรหัสเนื้อหาของบาร์โค้ดแล้วประมวลผลหรือถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์

เครื่องอ่านบาร์โค้ดเครื่องทำขนมปังแบบฝังสำหรับทำอาหารด้วยตนเอง

LV30 มีอินเทอร์เฟซเป็น TTL232 และมีน้ำหนักเพียง 5 กรัมและเข้าได้กับอุปกรณ์ที่มีพื้นที่ จำกัด มากที่สุดและมีขนาดเล็กเช่นเครื่องรวบรวมข้อมูลเครื่องตรวจสอบตั๋วและเครื่องบริการตนเองการดึงอุปกรณ์ในปัจจุบันต่ำทำให้โมดูลต่างๆ รวมเข้ากับการปรับเปลี่ยนเชิงกลน้อยที่สุด LV30 ยังมีเซ็นเซอร์ระดับอุตสาหกรรมที่ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวให้สึกหรอและผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบโดยอาศัยความรู้ในอุตสาหกรรมหลายปีเพื่อให้ง่ายต่อการรวมเข้ากับอุปกรณ์ OEM

ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx