บ้าน > โครงการ > ระบบควบคุมการเข้าออก

เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบติดตั้งถาวรที่ใช้ในเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

Jan. 21, 2021

ในกระแสของแอปพลิเคชั่นต่อต้านการสแกนที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากกลุ่มผู้ใช้มีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด QR บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือมากขึ้นเพื่อการชำระเงินที่รวดเร็วและการทำธุรกรรมที่หลากหลายผู้ติดตั้งเครื่องบริการตนเองจำนวนมากจะพิจารณาพื้นฐานเดิม อัปเกรดฟังก์ชันของอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เฟซการชำระเงิน Alipay WeChat ด้วยโซลูชันการชำระเงินด้วยบาร์โค้ดสำหรับผู้ใหญ่และเปิดช่องทางการชำระเงินต่อต้านการสแกนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การใช้งานฟังก์ชันนี้ขึ้นอยู่กับ "โมดูลการสแกนโค้ด QR ในตัว" ทั้งหมด


เป็นที่เข้าใจกันว่าในแอปพลิเคชันแบบบูรณาการของเทอร์มินัลบริการตนเองโมดูลรหัสสองมิติได้รวมการระบุอัตโนมัติการรวบรวมและประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลของรหัสสองมิติโดยอัตโนมัติเพื่อให้ทราบถึงการระบุตัวตนของโทรศัพท์มือถือและกระดาษ ข้อมูลบาร์โค้ดสองมิติหนึ่งมิติและบรรลุคุณสมบัติการสแกนด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามจะใช้แบบฟอร์มการได้มาซึ่งรูปภาพ หากใช้โมดูลฝังโค้ดสองมิติคุณภาพต่ำอาจไม่ไวต่อการอ่านข้อมูลบาร์โค้ดสองมิติภายใต้แสงจ้าแสงน้อยและการสะท้อนแสงสูง นี่คือสิ่งที่ผู้ผลิตเครื่องปลายทางแบบบริการตนเองควรพิจารณา

เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบติดตั้งถาวรที่ใช้ในเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

โมดูลการสแกนแบบฝังในซีรีส์ RD4500 เป็นโมดูลการอ่านบาร์โค้ดที่ปรับแต่งสำหรับ OEM ของเครื่องบริการตนเอง / เครื่องควบคุมการเข้าถึง / ตู้อัจฉริยะ / ผู้รวมอุปกรณ์อัจฉริยะ O2O ใช้ชิปถอดรหัสประสิทธิภาพสูงโดยเฉพาะรหัสหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ไฟสแกนได้รับการประมวลผลและปรับแต่งด้วยเทคโนโลยีพิเศษซึ่งไม่เพียง แต่อ่านรหัสกระดาษได้เท่านั้น แต่ยังไวต่อบาร์โค้ดสองมิติหนึ่งมิติที่แสดงบนหน้าจอเช่นโทรศัพท์มือถือและไอแพด การออกแบบโมดูลาร์ของฟังก์ชั่นหลักช่วยเพิ่มระยะการสแกนมุมและเอฟเฟกต์แสงเติมสามารถอ่านรหัสหน้าจอโทรศัพท์มือถือด้วยความคมชัดสีและระดับการสะท้อนที่แตกต่างกัน สแกนมุมกว้างและรวดเร็วพร้อมหน้าต่างดูขนาดใหญ่ทฤษฎีความเร็วในการสแกนสูงถึง 300 ครั้ง / วินาทีเทียบได้กับระดับขั้นสูงระหว่างประเทศ เข้ากันได้กับระบบการชำระเงินและการออกตั๋วต่างๆที่ฝังไว้อย่างสมบูรณ์แบบในประตูสมาร์ทการควบคุมการเข้าถึงและอุปกรณ์บริการตนเอง


Shenzhen Rakinda Technologies มีพื้นฐานที่มั่นคงและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวางในด้านการวิจัยและพัฒนาของโมดูลสแกนเนอร์แบบฝังและอุปกรณ์อัจฉริยะ อุปกรณ์สมาร์ทการชำระเงินมือถือที่พัฒนาขึ้นเองและอุปกรณ์หลักของชุมชนอัจฉริยะได้ถูกนำไปใช้อย่างประสบความสำเร็จในทุกรูปแบบเช่นระบบขนส่งสาธารณะอัจฉริยะโลจิสติกส์และคลังสินค้าการผลิตชุมชนอัจฉริยะการแพทย์ที่ชาญฉลาดซูเปอร์มาร์เก็ตไร้คนขับการเข้าถึงการยกย่องของตลาด! ขอเชิญฝ่ายวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะ (ประตูช่อง / การเข้าถึงอัจฉริยะ / รถบัสอัจฉริยะ / เครื่องบาร์โค้ดแบบใช้มือถือ / เครื่องบริการตนเองและอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ) ความร่วมมือแบบ win-win เพื่อมอบโซลูชันที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า!


ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx