บ้าน > โครงการ > ระบบควบคุมการเข้าออก

เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบ 2D ฝังอยู่ในเต้ารับพร้อมคณ ประตูหมุน Wiegand

Oct. 28, 2017

ด้วยความนิยมในการชำระเงินผ่านมือถือในปัจจุบันเยาวชนจำนวนมากเดินทางเฉพาะกับโทรศัพท์มือถือเท่านั้นไม่จำเป็นต้องพกเงินสด แต่ก็ไม่จำเป็นต้องพกบัตร NFC เมื่อเข้าไปในสถานีรถไฟใต้ดินซึ่งมีประตูหมุนเวียนด้วย เมื่อสแกนเนอร์บาร์โค้ด 2 มิติฝังอยู่ในประตูหมุนที่มีบอร์ด wiegand สำหรับควบคุมการเข้าใช้ชีวิตของเราจะเริ่มง่ายขึ้น


เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบ mount mount สามารถฝังลงใน turnstile เพื่ออ่านบาร์โค้ดที่พิมพ์หรือหน้าจอเมื่อเราต้องการผ่านประตูเพียงเปิดซอฟต์แวร์แอ็พพลิเคชัน APP ของโทรศัพท์มือถือของเราเพื่อสร้างบาร์โค้ดอิเล็กทรอนิกส์เป็นตั๋ว


ในตอนแรกเครื่องอ่านบาร์โค้ดของ turnstiles จะอ่านบาร์โค้ดอิเล็กทรอนิกส์จากโทรศัพท์มือถือจากนั้นให้หมุนข้อมูลอัปโหลดไปยังระบบการจัดการการเข้าถึงข้อมูลในพื้นหลังเพื่อระบุว่าบัตรบาร์โค้ดอิเล็กทรอนิกส์มีความถูกต้องหรือไม่ท้ายที่สุดถ้าตั๋วอิเล็กทรอนิกส์มีประสิทธิภาพ คณะกรรมการ wiegand จะตอบสนองและเปิดประตูประตูหมุนเพื่อให้แขกสามารถเข้าได้

blob.png


โปรโตคอล Wiegand คืออะไร?

โปรโตคอล Wiegand เป็นโปรโตคอลการสื่อสารที่พัฒนาขึ้นโดยโมโตโรล่าซึ่งใช้กับเครื่องอ่านบัตรสำหรับการควบคุมการเข้าใช้งานโปรโตคอล Wiegand ไม่ได้กำหนดอัตราการรับส่งข้อมูลและไม่ได้กำหนดความยาวของข้อมูลรูปแบบ WAGAND เป็นคำจำกัดความหลักของการรับส่งข้อมูล: 0 และข้อมูลที่ 1 แสดงการส่งผ่าน 0 และ 1 รูปแบบ Wiegand ที่พบมากที่สุดคือ 26 บิตส่วนอื่น ๆ ได้แก่ 34bit, 36bit, 44bit และอื่น ๆ


เครื่องสแกนบาร์โค้ดเชื่อมต่อกับบอร์ด Wiegand อย่างไร?

General turnstile ต้องการสนับสนุนโปรโตคอล Wiegand สำหรับการควบคุมการเข้าใช้งาน แต่ส่วนติดต่อทั่วไปของเครื่องสแกนบาร์โค้ดคือ RS232 หรือ USB ดังนั้นจึงต้องแปลงเป็น Wiegand output จาก USB หรือ RS232 ต่อไปฉันจะแสดงวิธีการสแกนเนอร์ของ RS232 อินเตอร์เฟสจะถูกแปลงเป็นเอาท์พุท Wiegand โดยใช้บอร์ด Wiegand

บอร์ด Wiegand มีเส้นสีที่แตกต่างกัน 7 เส้นเส้นสีเขียวและเส้นสีขาวแสดงข้อมูล 0 และข้อมูล 1 ของข้อมูล Wiegand เส้นสีดำและสายสีแดงเชื่อมต่อกับอะแดปเตอร์ไฟ 12V สีดำสีเหลืองและสีน้ำตาลทั้งสามสายของบอร์ด Wiegand แยกสายสีดำสีส้มและสีน้ำตาลของเครื่องสแกนบาร์โค้ดสายสีดำและสายสีแดงของอะแดปเตอร์ไฟ 5V แยกต่างหากเชื่อมต่อกับสายสีดำและสายสีแดงของเครื่องสแกนบาร์โค้ด


แนะนำผลิตภัณฑ์บาร์โค้ดสแกนเนอร์:

RD4600 เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2 มิติมีอินเตอร์เฟซเป็น USB หรือ RS232. อ่านบาร์โค้ดพิมพ์หรือหน้าจอได้ดีมาก ในเวลาเดียวกันกับการออกแบบคล่องตัวขนาดเล็กนอกเหนือจากการฝังที่สมบูรณ์แบบในประเภทต่างๆของเครื่อง self-service ก็ยังสามารถวางโดยตรงในภายนอกที่จะใช้ซึ่งเป็นที่ดีมาก

blob.png

ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx