บ้าน > ข่าว > ข่าวอุตสาหกรรม

เครื่องอ่านบาร์โค้ดใช้ในที่จอดรถมาก

Sep. 05, 2017

เพื่อแก้ปัญหาความแออัดในที่จอดรถใน "Internet Mobile + สมาร์ทที่จอดรถ" เครื่องอ่านบาร์โค้ดจะใช้สำหรับการใช้งานอัจฉริยะในลานจอดรถเพื่อสร้างแพลตฟอร์มแอพพลิเคชันบนมือถือ

แพลตฟอร์มแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือด้วยเครื่องอ่านบาร์โค้ด

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตบนมือถือและเทคโนโลยีโทรศัพท์สมาร์ท, ระบบที่จอดรถอัจฉริยะรวมแอพลิเคชัน APP โทรศัพท์มือถือบาร์โค้ดการชำระเงินสำหรับการชำระเงินในโทรศัพท์มือถือและตำแหน่งรถสอบถามไม่มีปัญหาทางเทคนิค

ระบบที่จอดรถสมาร์ทสำหรับแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในการใช้งานจริงและอำนวยความสะดวกเจ้าของใช้เฉพาะหน้าจอบาร์โค้ดจากโทรศัพท์มือถือสำหรับการชำระเงินและเครื่องสแกนบาร์โค้ดอ่านบาร์โค้ดหน้าจอจากเจ้าของรถได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้สามารถเข้าถึงที่จอดรถได้ จำนวนมากโดยตัวเองไม่จำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือพนักงาน

ใบอนุญาตการจัดการการรับรู้แผ่นในรายการและออก

วิดีโอปัจจุบันของระบบบัตรฟรีใช้เป็นหลักในการจัดการใบอนุญาตการรับรู้แผ่นติดตั้งกล้องความเร็วสูงดาบปลายบำบัดโดยเฉพาะ การดำเนินงานของการจัดการค่าใช้จ่ายป้ายทะเบียนใบอนุญาต เมื่อรถยนต์มาถึงขดลวดเซ็นเซอร์จะตรวจจับสัญญาณและระบบจะจับภาพแผ่นใบอนุญาตและภาพจำลองโดยอัตโนมัติเพื่อประมวลผลภาพเพื่อให้การจดจำแผ่นใบอนุญาตทำได้อย่างรวดเร็ว


แนะนำผลิตภัณฑ์:

RD4500R Fixed Mount Barcode Reader - สามารถฝังลงในระบบควบคุมการเข้าใช้งานได้โดยตรง

เครื่องอ่านบาร์โค้ด RD4500R 2d มีอินเตอร์เฟซเป็น USB หรือ RS232. อ่านบาร์โค้ดที่พิมพ์หรือพิมพ์ได้ถึง 10 มิลลิลิตร ในเวลาเดียวกันการออกแบบคล่องตัวขนาดเล็กนอกเหนือจากที่สมบูรณ์แบบฝังตัวอยู่ในประเภทต่างๆของเครื่องบริการตนเองที่จะใช้ก็ยังสามารถวางโดยตรงในภายนอกที่จะใช้ดีมากติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx