บ้าน > ข่าว > ข่าวอุตสาหกรรม

BUS EXPO เซี่ยงไฮ้อินเตอร์เนชั่นแนลบัสโชว์

Sep. 05, 2017

โดยสมาคมวิศวกรรมขนส่งสาธารณะในเมืองจีนสมาคมขนส่งสาธารณะของเซี่ยงไฮ้และเครือข่ายการขนส่งในเขตเมืองซึ่งจัดโดยศูนย์บริการขนส่งสาธารณะเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงาน BUS EXPO Shanghai การแสดงรถบัสนานาชาติ "และชุดของฟอรัมทางวิชาการและรายงานทางวิชาการที่จัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน จากทั่วประเทศของผู้ผลิตรถบัสผู้ผลิตชิ้นส่วนรถบัสตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานนิทรรศการยังดึงดูดเกือบ 100 แขกชั้นนำเกือบ 30 นักข่าวสื่อรวมตัวกันแขกทุกคนเห็นจุดสูงสุดของโอกาสที่ยิ่งใหญ่นี้!


เซินเจิ้น rakinda สอดคล้องกับแนวโน้มของเวลาความนิยมของการขนส่งสาธารณะอัจฉริยะใช้รถบัสหลายฟังก์ชั่นหนึ่งเครื่องที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการรถบัสเครื่องหนึ่งที่จะจ่ายโปรแกรมประยุกต์บนพื้นฐานของการชำระเงินมือถือคอมพิวเตอร์เมฆ, ข้อมูลขนาดใหญ่และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ผ่านรุ่นอัพเกรด RD300 terminal POS ยานพาหนะรวมกับระบบการชำระเงินรถบัสเพื่อให้บรรลุการเดินทางของผู้โดยสารที่จะจ่ายเงินในขณะที่เรียลไทม์ข้อมูลการทำธุรกรรมการป้อนข้อมูลเพื่อเพิ่มความสามารถในการจัดการข้อมูลที่คุณสามารถทำให้ประชาชนเพียง เปิด QR code โทรศัพท์สามารถใช้รถบัส


"BUS EXPO Shanghai การแสดงรถบัสนานาชาติ "เพื่อดำเนินการสอดคล้องกับเซินเจิ้น rakinda ปัจจุบันความต้องการของการพัฒนาสังคม" BUS EXPO 2017 Shanghai International Bus Show "จะมุ่งมั่นที่จะให้อุตสาหกรรมที่มีข้อมูลอุตสาหกรรมล่าสุดและโซลูชั่นการรวม สำหรับการขนส่งสาธารณะการท่องเที่ยวโรงเรียนสถาบันการศึกษาสนามบินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุดประหยัดพลังงานมากที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของการจราจร


ติดต่อเรา
ตามเรามา

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Rakinda Technologies จำกัด สงวนลิขสิทธิ์  
การสนับสนุนทางเทคนิค:

wx